lưu ý thời gian bảo quản hoa quả trong tủ lạnh
Kode Iklan Atas Artikel
Thường
thì hoa quả người mua về là chon gay vào tủ lạnh, đều có Nếu muốn vài ngày, vài
tiếng mang ra ăn. Nhưng nếu đến vài ngày bạn sẽ cảm nhận lập tức được vì chưng
không còn ngon tươi. càng vài lưu ý thời gian bảo quản hoa quả trong tủ lạnh như
sau:
Những
hoa quả giảm thiểu nếu trong tủ lạnh
-
Quả dưa vàng: khi nếu trong tủ lạnh sẽ lâm bỏ ra đi 70 - 80% mùi thơm. với mỗi
những mọi người thích ăn dưa vàng lạnh, nên giữ dưa vàng trong ngăn Nếu muốn hoa
quả của tủ lạnh nhưng phải gói trong túi hay là trong hộp
kín.
-
dâu rượu tây: Cũng có khuynh hướng hạn chế chịu lạnh đồng thời dành ra mùi hương
giống dưa vàng, thanh mai tây có thể giữ trong cản hoa quả tủ lạnh dưới 2
ngày.
cần
loại này bạn chúng ta đều sục vào máy khử độc giúp cho không dơ vượt vi
khuẩn đằng ngoài đồng thời sau đó nếu ráo hơi nước và bỏ vào hộp kín ăn dần
trong vòng hai ngày sẽ còn nguyên bởi vì thơm ngon của trái cây tươi. Nếu muốn
lau mọi người có nhận thấy thanh mai tay hơi lên mèn, mềm qua và không còn do
chua ngọt đặc trưng đồng thời có phần chua hơn.
-
Chuối: Sẽ mắc thâm vỏ khi giữ lạnh. Như vậy, rất tôt hơn biến mất là Nếu muốn
chúng ở nhiệt độ tình ái cờ .
Mẹo
nhỏ: bạn bán hàng khuyên mọi người tiêu pha sử dụng nên mua hoa quả trên cửa
hàng bán hoa quả vì tham gia trữ của nó giảm hơn trong các siêu thị lớn. quá tốt
hơn là nên mua hoa quả cần số hạn chế , mua nhiều lần trong tuần và ăn nhanh
chóng, , , trong vòng 2 ngày.
Cách
bảo quản thêm đội ngũ loại hoa quả khác
Về
cơ bản đều có các loại hoa quả trước đây thời kỳ cho vào tủ lạnh bảo quản đều
cần làm không dơ cùng lúc nếu ráo hơi nước , mọi người đều có chọn sục vượt máy
khử độc rau quả nếu đảm bảo về độ đảm bảo , hóa chất còn bám lại sẽ mắc khử qua
, vi khuẩn gây hạy cũng không còn khả năng phát triển.
-
Quả dứa: Không chịu được nhiệt độ dưới 7 độ C. bạn giảm Nếu muốn trong tủ lạnh
(sẽ giúp bỏ ra hương thơm, biến dạng thành màu nâu và bị khô), chỉ nên giữ ở
trên thoáng mát.
-
Chuối: Chà nhẹ chanh lên Để bảo quản, ít Để tủ lạnh.
-
Khế: Giữ tại nhiệt độ trung bình phẩm lý tưởng.
-
Cùi dừa: Giữ trong nước cùng lúc Để tủ lạnh.
-
dâu rượu tây: lánh Để dâu tây trong hộp cùng lúc chồng chất lên nhau vì chưng nó
sẽ nhanh chóng, , mắc hỏng hóc . Hãy trải thêm chiếc khăn không dơ trong đĩa sâu
bụng , rải đều dâu rượu tây lên và bao trùm khăn lại.
-
dâu rừng: Giữ tại thoáng mát Nếu muốn tỏa mùi thơm bỗng nhiên chốc
-
Chanh leo: Nên giữ tại nhiệt độ bình thường
-
Xoài: Để quả chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 tới 9oC), né giữ lạnh.
-
Dưa vàng: tránh ăn lạnh vì chưng dưa sẽ mất mùi thơm, chỉ nên ăn mát.
-
Quả dừa: giúp lạnh vài giờ thông thường thời gian ăn (nó sẽ dai mà vẫn mềm), bảo
quản trong giấy bóng kính, Nếu muốn không nó sẽ hút biến bỏ ra các mùi của tủ
lạnh.
-
Lê cùng lúc táo: Hãy chà nhẹ chanh lên.
-
Cà chua: hạn chế nếu lạnh, chỉ nên giữ mát trên 12oC
-
Đào đồng thời mơ: Là những thứ quả rất nhanh hư , với mỗi ăn nhanh.
Kode Iklan Bawah Artikel